Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng

Chi bộ 2 tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ 2 tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 12/9/2022, tại Hội trường Công ty, được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần mía đường Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Văn Thuyết - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty; đại diện Ban Tổng giám đốc, BTV Công đoàn, BCH Đoàn TN, đại biểu các Chi bộ và tập thể đảng viên trong Chi bộ 2 đến tham dự đông đủ.

Đại hội đã nghe đồng chí Đinh Bế Đính, bí thư Chi bộ trình bày dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ. Báo cáo đã nêu kết quả, thành tựu đạt được trong các mặt công tác như: về chính trị, tư tưởng; việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát; xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế của một số mặt công tác và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Đại hội cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm của Chi ủy và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng bộ Công ty, 100% Đảng viên dự đại hội nhất trí với dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm: Đồng chí Đinh Bế Đính tái cử giữ chức Bí thư, đồng chí Nông Quốc Hoàn - Phó Bí thư, đồng chí Lý Quốc Khánh - Chi ủy viên.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội: