Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng

Công ty CP mía đường Cao Bằng thăm, tặng quà gia đình Thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ có thân nhân đang công tác tại Công ty và một số gia đình chính sách trong vùng nguyên liệu mía. 

Ban chấp hành Công đoàn Công ty và Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tổ chức 02 đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ có thân nhân đang công tác tại Công ty và một số gia đình chính sách trong vùng nguyên liệu mía. Đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ.

 

                                  Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty tặng quà các gia đình chính sách xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa

 

Trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã giành tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 420.000 đồng cho 13 gia đình chính sách thuộc đối tượng là con liệt sĩ và con thương binh có thân nhân đang công tác tại Công ty. Ban chấp hành Đoàn thanh niên tặng 03 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các gia đình chính sách trong vùng nguyên liệu mía.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy

                                     Ban chấp hành Công đoàn Công ty tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Nông Quốc Vinh

 

Tại nơi đoàn đến thăm, sau khi trao những phần quà của Công ty cho các gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các thành viên trong gia đình và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các cán bộ trong gia đình vận động con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực đóng góp vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương. 

                                                                    Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phục Hòa

 

Song song với các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ. Đoàn cán bộ đại diện cho CBCNV Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng do đồng chí Nông Văn Lạc - Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phục Hòa.

Hoàng Thị Hạnh