Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng

Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Công ty phần mía đường Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động Đền ơn đáp nghĩa. Đây là hoạt động thường kỳ hàng năm của Công ty để tưởng nhớ, tri ân những người đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và dân tộc; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Sáng ngày 27/7/2017, Đoàn cán bộ đại diện cho CBCNV Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng do đồng chí Nông Văn Lạc - Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phục Hòa.


Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Phục Hòa

Cùng ngày, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tổ chức 02 đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình thương, bệnh binh, liệt sĩ có thân nhân đang công tác tại Công ty và một số gia đình chính sách trong vùng nguyên liệu mía.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Đinh Văn Giám

Ban chấp hành Công đoàn Công ty tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Đinh Văn Linh

Tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Nguyễn Thị Bích Thủy

Dịp này, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, động viên các thành viên trong gia đình và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng thời Công đoàn Công ty đã trao 18 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; Đoàn thanh niên trao 02 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Linh văn Hùng

Tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Đàm Thị Hảo

Tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Nông Văn Trịnh

Tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Đinh Bế Đính

Tặng quà, thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí  Hoàng văn Nghiệp

Những phần quà được trao tặng nhân dịp này tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của CBCNV Công ty Cổ phần mía đường Cao Bằng trong công tác "Đền ơn đáp nghĩa" , thể hiện tình cảm và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ.

Hoàng Thị Hạnh